Theo dõi page

Hội thảo: Xây dựng & phát triển Thương hiệu

13/03/2018 15:03

“ĐI TÌM PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ PHÙ HỢP VỚI BỐI CẢNH CẠNH TRANH THỰC TẾ”

 - Xây dựng và phát triển thương hiệu là bài toán đau đầu với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Hầu hết các doanh nghiệp ở Việt Nam chưa có ý thức xây dựng thương hiệu. Điều này dẫn đến nhiều hạn chế trong bối cảnh cạnh tranh cả trong và ngoài nước, dễ thấy nhất là việc người Việt quay lưng lại với các sản phẩm của chính doanh nghiệp Việt và ưu tiên hơn cho sản phẩm có thương hiệu của các nước khác.

 - Với các SMEs đã có ý thức về xây dựng thương hiệu, trở ngại lớn nhất là tư duy cho rằng việc xây dựng thương hiệu là quá trình tốn kém và chỉ phù hợp cho những doanh nghiệp lớn “mạnh gạo, bạo tiền”. Thực tế, có những phương pháp riêng cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các SMEs để xây dựng và phát triển thương hiệu cho riêng mình.

Nhằm mang đến một góc nhìn khác cho SMEs, tại Hội chợ triển lãm quốc tế Expo 2018 này, Ban tổ chức phối hợp cùng các Chuyên gia sẽ mang đến một talk show với chủ đề:

“ĐI TÌM PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ PHÙ HỢP VỚI BỐI CẢNH CẠNH TRANH THỰC TẾ”

Sự kiện với sự tham gia của Bà Đặng Thanh Vân, CEO Thanhs, Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu. Là người đồng hành với các SMEs trong lĩnh vực thương hiệu suốt hơn 15 năm qua, Mrs. Vân sẽ có những trao đổi thẳng thắn và hữu ích về những điều các SMEs đang thiếu và yếu trong xây dựng và phát triển thương hiệu. Trong event này, MES LAB team cùng Mr. Tùng Jumper, sáng lập và Giám đốc sáng tạo của Forest Jump, cũng sẽ chia sẻ những nghiên cứu thực tế trong quá trình xây dựng những điểm khác biệt cho thương hiệu và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Thời gian Sự kiện: thứ Năm, 12/04/2018, từ 8h30 đến 11h30

Địa điểm: Hội trường tầng 2, Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E, Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

 

Đăng ký nhận giấy mời tham gia

Liên hệ: Ms. Tạ Thủy - 0912585882
Tel: 024.38255546, Máy lẻ 442
E-mail: [email protected]; [email protected]

Các tin liên quan