Theo dõi page

VIETNAM EXPO 2019 – GẮN KẾT, CHIA SẺ CÙNG THÀNH CÔNG

11/03/2019 14:03

Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam  - VIETNAM EXPO do Chính phủ giao Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành và địa phương, các tổ chức xúc tiến thương mại và Công ty Vinexad tổ chức thường niên tại Hà Nội từ năm 1991. Trải qua 28 năm, VIETNAM EXPO đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và ý nghĩa quan trọng đối với ngành Công thương Việt Nam khi tạo dựng được “tiếng vang” tới bạn bè quốc tế và các doanh nghiệp trong nước.

VIETNAM EXPO 2019 sẽ diễn ra trong 04 ngày, từ ngày 10~13/04/2019 tại Trung tâm triển lãm quốc tế (I.C.E) – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội với sự tham gia của 500 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ với quy mô 600 gian hàng. Trong đó có 11 khu gian hàng thuộc Sở và trung tâm xúc tiến thương mại thành phố/ tỉnh thành như: Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tiền Giang, Ninh Bình, Nam Định, Bình Thuận, Hải Dương, Quảng Nam, Yên Bái, Khánh Hoà, Nghệ An.

Điểm thu hút các doanh nghiệp tới tham quan và làm việc là các sản phẩm đặc sắc về chất lượng, công nghệ đổi mới và sự đa dạng ở các nhóm ngành hàng như: Máy móc – thiết bị – công nghiệp phụ trợ; Điện tử – Điện dân dụng; Thực phẩm – Đồ uống – Tiêu dùng.

Các doanh nghiệp thương hiệu Quốc gia (Vietnam Value) như nhựa Duy Tân (nhà tài trợ), Cao su Đà Nẵng, Bóng đèn Điện Quang, Hapro, Động Lực, Minh Hòa, khóa Huy Hoàng,… Cùng với đó, các mặt hàng thực phẩm, nông sản xuất khẩu đến từ các tỉnh thành tham gia thường niên rất thu hút sự quan tâm của khách mua hàng trong và ngoài nước. Bởi khi tham gia một sự kiện có tiếng vang lớn, đông đảo khách quốc tế, doanh nghiệp tham gia luôn biết tận dụng cơ hội này để đưa ra các sản phẩm cập nhật xu hướng về chất lượng và mẫu mã, tính ưu việt về độ an toàn sử dụng và thân thiện môi trường.

Trong bối cảnh kinh tế thế giới có nhiều biến động, việc Việt Nam tham gia ngày càng tích cực vào các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới đang mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Vì vậy, thông điệp của Ban Tổ chức Hội chợ gửi tới các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và quốc tế thông qua Vietnam Expo “Nắm bắt thời cơ, hợp tác và cùng phát triển” – Phát biểu của Thứ trưởng Trần Quốc Khánh tại lễ khai mạc Vietnam Expo 2018. 

 Bên cạnh đó, các khu gian hàng Quốc tế (National Pavilions) nổi bật như Algerie, Cuba, Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc và các doanh nghiệp quốc tế khác đến từ CH Armenia, Nepal, Lào, Hồng Kong, Mông Cổ, Campuchia, Ba Lan, CHLB Nga, … sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác, thu hút đầu tư – xuất khẩu và chuyển giao công nghệ.

Một sự kiện được coi là thành công khi tạo ra nhiều hoạt động xúc tiến thương mại đạt hiệu quả cao. VINEXAD đã chứng tỏ là nhà tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu khi xây dựng các hợp tác bền vững với các Bộ/ ban ngành, các vụ thị trường, đại sứ quán, các hiệp hội, tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài nước để đưa thông tin về sự kiện Vietnam Expo và tiếp nhận kết nối gặp gỡ làm việc trước (Business matching network). Mọi thông tin về danh sách doanh nghiệp và đăng ký tham quan tại Website chính thức: www.vietnamexpo.com.vn  và trang Fanpage: Vietnam Expo2019.

 Theo thống kê tại thời điểm hiện tại đã có gần 700 lượt khách đăng ký làm việc trước, số lượng khách tham quan dự đoán sẽ có khoảng 15,000 lượt khách tới trong 03 ngày, từ ngày 10~13/04/2019 tại TT Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Hồng Nhung (HP: 0913 368 489/ Email: [email protected])

Ms. Hoàng Bích Diệp ( HP: 090 219 66 88/Email: [email protected])

Các tin liên quan