Bánh tráng phơi sương là đặc sản nổi tiếng từ lâu của vùng đất này.
Bánh tráng phơi sương của cơ sở Thanh Thúy của hộ kinh doanh Lê Thị Thanh Thúy ở TX. Trảng Bàng được chế biến theo công thức cổ truyền, chỉ sử dụng bột gạo làm nguyên liệu chính.
Đồng thời, bột gạo được thêm một ít muối nhằm tạo ra những chiếc bánh có màu trắng đục, hơi dẻo, vị mặn và mùi thơm đặc trưng.
Để có được nguồn nguyên liệu chất lượng và an toàn, cơ sở Thanh Thúy đã bao tiêu những hạt gạo ngon, được trồng theo phương thức truyền thống và an toàn tại những cánh đồng lúa của bà con nông dân ở địa phương.
Bánh tráng phơi sương, rau rừng, bánh tráng trộn