Theo dõi page

Vietnam Expo 2019: Sân chơi không thể thiếu cho các doanh nghiệp!

28/01/2019 22:01

Vietnam Expo 2019 sẽ góp mặt 550 doanh nghiệp và đón tiếp khoảng 15,000 lượt khách trong và ngoài nước tới giao thương trong 4 ngày, từ ngày 10 - 13/4/2019 tại Trung tâm Triển lãm 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 
Vietnam Expo không chỉ là một sự kiện xúc tiến thương mại đầu tiên có tầm cỡ của Việt Nam được tổ chức thường niên trong gần ba thập kỷ qua, mà còn là một sự kiện có tiếng vang bởi sự đa dạng về ngành hàng, sản phẩm chất lượng – thương hiệu uy tín – sáng tạo của Việt Nam giới thiệu tới bạn bè quốc tế.
 
Vietnam Expo 2019 là sự kiện trọng điểm được Bộ Công thương (Cục xúc tiến thương mại) chủ trì, nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các Bộ ngành địa phương, các tổ chức xúc tiến trong và ngoài nước, công ty Vinexad chịu trách nhiệm triển khai sẽ được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 10 - 13/4/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 
Do cơ sở hạ tầng hạn chế nên Ban tổ chức đã lựa chọn các doanh nghiệp tiêu biểu tham dự phù hợp với các khu gian hàng: Khu Quốc tế - Khu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam (Vietnam Value) - Khu Sản phẩm Công nghiệp – Khu Thực phẩm Tiêu dùng. Đến thời điểm này Ban tổ chức và các doanh nghiệp tham dự đang tích cực các khâu chuẩn bị để mang đến Vietnam Expo 2019 những sản phẩm và công nghệ mới nhất trong những gian hàng được thiết kế đầu tư ấn tượng và công phu. Xây dựng mô hình ngành hàng Đa dạng – Đặc sắc - Kết nối giao thương bài bản giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước đạt hiệu quả cao, góp phần tích cực đưa Việt Nam tăng cường hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế. 
 
Vietnam Expo 2019 dự kiến sẽ thu hút các doanh nghiệp tham dự đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổVietnam Expo 2019 dự kiến sẽ thu hút các doanh nghiệp tham dự đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ
 
Ngoài khu Quốc tế bắt mắt và hấp dẫn khách tham quan bởi sản phẩm tiên tiến và đa đạng, sự góp mặt của các doanh nghiệp Thương hiệu Quốc gia (VIETNAM VALUE) nổi bật là các sản phẩm gắn liền với các giá trị cốt lõi: “Chất lượng – Đổi mới – Sáng tạo – Năng lực tiên phong”. 
 
Tại Vietnam Expo, các đối tác quốc tế có thể gặp gỡ các doanh nghiệp xuất khẩu tiên phong trong nhiều nhóm sản phẩm như nhựa, cao su, giấy, vật liệu xây dựng, phụ trợ công nghiệp, … Mục tiêu song song của các doanh nghiệp cũng là quảng bá, nâng cao giá trị thương hiệu Việt nhằm phát triển thị trường nội địa.
 
Ông Nguyễn Văn Lý – đại diện Viglacera cho biết, nhận thấy hiệu quả sau mỗi lần tham gia hội chợ rất rõ ràng, công ty có thêm một lượng khách hàng lớn, đặc biệt là khách quốc tế quan tâm đến sản phẩm mới có yếu tố thân thiện môi trường như vệ sinh thông minh V-Smart, gạch Granite xương trắng, kính tiết kiệm năng lượng, gạch ngói đất sét nung …
 
Vietnam Expo 2019 tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 10 - 13/4/2019Vietnam Expo 2019 tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 10 - 13/4/2019
 
“Thông qua Vietnam Expo, chúng tôi mong muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ với các đối tác nhằm nâng cao vị thế thương hiệu Viglacera, thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm mới đến các thị trường trong và ngoài khu vực”, đại diện Viglacera chia sẻ.
 
Algerie, Ấn Độ, Campuchia, Canada, CH Armenia, CHLB Nga, Cuba, Đài Loan, Hàn Quốc, Lào, Malaysia, Myanmar, Nepal, Nhật Bản, Trung Quốc là các quốc gia và vùng lãnh thổ đã chính thức có mặt tại Vietnam Expo thời điểm này, dự kiến Hội chợ năm nay sẽ thu hút các doanh nghiệp tham dự đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với đó là trên 15,000 lượt khách thương mại đến tham quan và làm việc trong thời gian 4 ngày Hội chợ.
 
Năm 2018, Vietnam Expo quy tụ 500 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có 6 khu gian hàng quốc tế đến từ CHLB Nga, Cuba, Hàn Quốc, Nepal, Trung Quốc và Việt Nam. Điểm đặc biệt của Vietnam Expo là các sản phẩm đa dạng và đặc sắc được trưng bày chuyên biệt thành từng khu gồm: Khu gian hàng Quốc tế – Khu Thương hiệu Quốc gia (Vietnam Value) – Khu Sản phẩm Máy móc, Thiết bị – Khu thực phẩm đồ uống. 
 
Minh Ngọc

Các tin liên quan

HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ SẢN PHẨM NGŨ KIM VÀ DỤNG CỤ CẦM TAY

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ SẢN PHẨM NGŨ KIM VÀ DỤNG CỤ CẦM TAY

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ XE HAI BÁNH VIỆT NAM

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ XE HAI BÁNH VIỆT NAM

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ SẢN PHẨM THỂ THAO VIỆT NAM

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ SẢN PHẨM THỂ THAO VIỆT NAM

Triển lãm quốc tế CÔNG NGHỆ LÀM VƯỜN VÀ TRANG TRÍ CẢNH QUAN VIỆT NAM

Triển lãm quốc tế CÔNG NGHỆ LÀM VƯỜN VÀ TRANG TRÍ CẢNH QUAN VIỆT NAM

Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam

Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam

Zhejiang International Trade Exhibition (Vietnam)

Zhejiang International Trade Exhibition (Vietnam)